02/06/2020 08:01

“Trao yêu thương – Vui tết thiếu nhi ” đến với thiếu nhi Thu Ngạc

Ngày 29/05/2020, Đoàn Thanh niên Chi đoàn Tràng An phối hợp một số chi đoàn bạn khu vực Hà Nội tổ chức chương trình “Trao yêu thương - vui tết thiếu nhi” năm 2020 tại trường tiểu học Thu Ngạc, huyện Tân Sơn, Phú Thọ.
Cùng tham gia có đoàn viên các chi đoàn: Văn  phòng HĐQT và Ban kiểm soát, Tín dụng Đầu tư, Kế toán Tài chính, Trung tâm khách hàng, Vidifi… và được sự ủng hộ nhiệt tình của các chi đoàn trực thuộc đoàn Thanh niên Ngân hàng phát triển trên cả nước .
Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đoàn thanh niên Ngân Hàng Phát Triển Việt Nam đến với các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết thiếu nhi với mong muốn mang lại cho các em những niềm vui, tình yêu thương, sự quan tâm của xã hội.
Tại đây, Đoàn đã tặng 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt lên học tốt với mong muốn động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực, niềm vui, sự ấm áp trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc.
Đoàn cũng dành tặng 250 mũ bảo hiểm, 35 bộ bàn ghế tới các em học sinh và tặng 04 quạt cây và 02 phích điện đun nước cho nhà trường.
Đức Anh
Tìm theo ngày :